Quy chế hoạt động – ETIME.VN: Địa chỉ mua sắm thời trang cao cấp uy tín số 1 Việt Nam, luôn cập nhật nhiều sản phẩm hot nhất thị trường với nhiều ưu đãi nhất

Quy chế hoạt động

29/09/2014 17:38 +07 - Lượt xem: 30433

Những quy định chung1.1. Nguyên tắcBản Quy chế này áp dụng cho Etime.vn và thành viên đăng ký sử dụng, tham gia mua các sản phẩm khuyến...

 1. Những quy định chung

1.1. Nguyên tắc

Bản Quy chế này áp dụng cho Etime.vn và thành viên đăng ký sử dụng, tham gia mua các sản phẩm khuyến mại được quảng bá trên Etime.vn

Etime.vn do cá nhân ông Nguyễn Minh Đức là đơn vị chủ quản. Thành viên tham gia giao dịch trên Etime.vn là cá nhân có nhu cầu mua, sử dụng các hàng hóa, dịch vụ được quảng bá trên Etime.vn. Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Etime.vn chính thức công nhận tài khoản hợp lệ.

Khi bạn đăng ký là thành viên của Etime.vn, Thành viên hiểu rằng:

– Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng;

– Thành viên có thể mua hàng hóa, dịch vụ theo đúng giá

và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên Website;

– Thành viên có thể mua hàng trên trang web để sử dụng cho chính bạn, hoặc làm một món quà cho người khác.

– Thành viên phải bảo vệ mật khẩu của mình và giám sát việc sử dụng các tài khoản của mình, Thành viên hiểu và đồng ý rằng Thành viên chịu trách nhiệm mọi thông tin cá nhân có liên quan kể cả việc sử dụng tài khoản của mình,và Thành viên phải chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với bất cứ ai được Thành viên cho phép truy cập vào nó.

– Thành viên đại diện cho rằng bạn có quyền cung cấp bất kỳ và tất cả các thông tin Thành viên gửi đến trang web, thông tin đó chỉ là về bản thân, và rằng tất cả các thông tin như vậy là chính xác, đúng sự thật, và đầy đủ.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia giao dịch trên Etime.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Etime.vn.

1.2. Quy trình giao dịch

Etime.vn tìm kiếm và giới thiệu đến các thành viên của Etime.vn các chương trình khuyến mại của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể, cá nhân có nhu cầu khuyến mại cho các sản phẩm hàng hóa do tổ chức, cá nhân đó đang trực tiếp kinh doanh với giá hấp dẫn, các phương thức thanh toán linh hoạt, Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn mua, sử dụng nhiều sản phẩm, dịch vụ khuyến mại của nhiều thương nhân khác nhau được tổ chức thực hiện trên Website giao dịch, nếu xét thấy phù hợp với nhu cầu cá nhân:

+ Cách thanh toán sau (COD):

– Bước 1: Khách hàng đặt hàng (ấn nút Mua);

– Bước 2: Khách hàng xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

– Bước 3: Etime.vn xác nhận thông tin khách hàng;

– Bước 4: Etime.vn giao hàng;

– Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

1.3. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của người tiêu dùng. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các Thành viên tham gia Etime.vn lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết với khách hàng như sau:

 1. a) Bảo vệ là việc hỗ trợ cho thành viên, hệ thống của Etime.vn được thiết kế để thành viên có thể không đặt hàng cho đến khi thành viên an toàn thoát khỏi chế độ đặt hàng;
 2. b) Ngay sau khi thành viên nhấp vào “Mua” trình duyệt của thành viên sẽ đi vào chế độ an toàn. Dữ liệu liên quan đến đặt hàng của thành viên, thông tin cá nhân của thành viên và chi tiết thanh toán sẽ đi qua tất cả các máy chủ của chúng tôi với hình thức mã hóa. Ngay sau khi thành viên đặt hàng đã hoàn .thành thành viên nên thoát khỏi chế độ an toàn.
 3. c) Thành viên không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của thành viên qua internet hoặc e-mail.
 4. d) Thành viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.
 5. e) Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

1.4. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

Nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Etime.vn giao dịch cung cấp cho Người tiêu dùng những thông tin quan trọng cần biết trước khi tham gia giao dịch mua hàng hóa và dịch vụ trên Website, đảm bảo Người tiêu dùng mua hàng hóa được an toàn.

– Etime.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Etime.vn và ông Hoàng Văn Mạnh không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác

– Thành viên nên xem xét kỹ các thông tin liên quan đến các sản phẩm dịch vụ đang khuyến mại trên Website giao dịch về: giá, thương hiệu, các dịch vụ hổ trợ, cụ thể: điều kiện sử dụng, địa chỉ, phương thức giao hàng, phương thức thanh toán, số tài khoản ngân hàng và các thông tin có liên quan trước khi “Mua”

– Thành viên có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến các sản phẩm giao hàng không đảm bảo như các thông tin quảng bá trên website Etime.vn

– Bên dưới mỗi sản phẩm do Thành viên đăng bán có phần “Thông tin phản hồi”, thành viên (người tiêu dùng) có thể phản ánh ý kiến của mình liên quan đến sản phẩm, dịch vụ khuyến mại đến Etime.vn, và Etime.vn sẽ có phản hồi đối với các ý kiến của các thành viên;

1.5. Quản lý thông tin xấu

 1. a) Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website Giao dịch Thương mại điện tử Hado Group về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
 2. b) Thành viên không sử dụng dịch vụ của Etime.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Etime.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 3. c) Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Etime.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Etime.vn trong bản Quy chế này.
 4. d) Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website giao dịch MTĐT Etime.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Etime.vn.

1.6. Giới hạn trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật trên Website giao dịch

Khi thực hiện các giao dịch trên Website, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Etime.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Etime.vn giao dịch TMĐT quan địa chỉ email: hotro.etimevn@gmail.com. Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Etime.vn;

Tuy nhiên, Etime.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Website, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

 1. Quyền và trách nhiệm của Etime.vn

2.1. Quyền của Etime.vn

– Etime.vn sẽ tổ chức thực hiện quảng cáo các chương trình khuyến mại, giới thiệu, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với mức giá ưu đãi đến người dùng.

– Etime.vn sẽ cung cấp dịch vụ giao hàng (voucher) miễn phí đến các thành viên mua sử dụng sản phẩm, thu hộ tiền bán hàng hóa, dịch vụ khuyến mại theo sự đồng ý của thương nhân, cá nhân thực hiện khuyến mại trên Website giao dịch (Các chính sách này sẽ được công bố trên Etime.vn)

– Etime.vn có quyền xóa những thông tin khách hàng cung cấp với nội dung phản động, kích động, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục trên diễn đàn.

– Etime.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Etime.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Etime.vn .

– Etime.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Etime.vn theo luật bản quyền quốc tế và các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. “Etime.vn ”, và tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của ông Hoàng Văn Mạnh. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

2.2. Trách nhiệm của Etime.vn

– Etime.vn chịu trách nhiệm xây dựng Website giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Etime.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép.

– Etime.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Etime.vn .

– Etime.vn chịu trách nhiệm định hướng, xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, thủ công mỹ nghệ, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Etime.vn.

– Etime.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Etime.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm người tiên dùng tiềm năng (thành viên) và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Etime.vn.

– Etime.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Etime.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Etime.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

– Etime.vn sẽ tư vấn cho các thành viên thực hiện quá trình mua sản phẩm dịch vụ khuyến mại qua Etime.vn đặc biệt là việc áp dụng chức năng thanh toán trực tuyến.

 1. Quyền và nghĩa vụ của thành viên

3.1. Quyền của thành viên

– Đối với các thành viên tham gia Etime.vn sẽ được miễn phí thành viên. Phí thành viên được hiểu là khoản phí để được tham gia hoạt động trên Etime.vn không tính đến các khoản phí khác như phí thuê quảng cáo, các dịch vụ tư vấn, các khoản phí khác trên Etime.vn .

– Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý cửa hàng và các giao dịch của mình trên Etime.vn .

– Thành viên sẽ được nhân viên của Etime.vn hỗ trợ để sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng cửa hàng, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Etime.vn .

– Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Etime.vn hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Etime.vn . Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Etime.vn hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.

– Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website giao dịch

Hado Group trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Etime.vn theo địa chỉ liên lạc được công bố trên Website.

3.2. Nghĩa vụ của thành viên

– Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Etime.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

– Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Etime.vn và những thông tin đang tải lên Etime.vn là chính xác và hoàn chỉnh (đặc biệt thông tin có liên quan đến cá nhân của thành viên). Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Etime.vn là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

– Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Etime.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Etime.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

– Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Etime.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Etime.vn trong bản Quy chế này.

– Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Etime.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Etime.vn

 1. Điều khoản áp dụng

4.1. Quy chế của Etime.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Etime.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Etime.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

4.2. Địa chỉ liên lạc chính thức của Etime.vn là:

Địa chỉ: Số 1 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: hotro.etimevn@gmail.com

Điện thoại: 0944 300 667

 
Bài xem nhiều